Cần bán

Đặc sản Nộm Sứa Thịnh Long

Image Description
Cung cấp bởi : Tưởng Huy
Mã: 56J8dr4Zxa
Lượt xem: 278
Giá: 50,000₫
Tên liên hệ: HuyTuong
Địa chỉ: Trung Văn-Nam Từ Liêm-Hà Nội
Số điện thoại: 0969.21.88.51
Cập nhật: 24-02-2021
Loại: Cần bán
📯📯🌿🌿🌿
Sứa biển là loại thực phẩm thanh mát. Rất tốt cho người ăn kiêng, tim mạch ... Ăn rất giòn, thích hợp làm các món như: gỏi, bún, lẫu riêu ...
Thân Sứa là 1 trong 3 phần của con Sứa (thân, chân và óc) có da, được cắt thành sợi. Sau khi làm sạch được ướp gia vị vừa ăn mua về là khách có thể dùng ngay được.
💥 Để chọn được loại sứa ngon: Bạn nên mua tại các Shop uy tín, mô tả rõ ràng sản phẩm. Nên chọn loại sứa đã xả mặn vì thời gian xả mặn rất lâu (mất khoảng 6-12 tiếng tùy theo cách xả). Vả lại, khi xả mặn xong cần phải ướp gia vị để sứa mất đi vị tanh và hăng của Sứa muối (thời gian ướp cũng mất từ 4-6 tiếng). Cọng sứa màu trắng là tươi mới hoặc hơi ngà chứ đừng quá vàng là sứa đã để lâu. Sợi sứa phải có độ cứng và giòn tự nhiên.
Thường, trong khoảng thời gian từ tháng 01 đến tháng 4 là mùa Sứa nên khách sẽ ăn được loại Sứa tươi rất thơm ngon. Còn sau thời điểm này thì Sứa được muối bảo quản. Tùy theo từng nơi mà cách làm Sứa đảm bảo khi xả mặn sứa vẫn còn độ giòn và thơm tự nhiên (quá trình làm sạch và bảo quản sứa).
Shop có bán cả sứa ăn liền để các bạn về tự chế biến.
Giá bán: 25k/ gói 700g. Tích 1$ CBP
Thành phần: Thịt sứa tươi 60%; muối tinh, đường, dấm, nước tinh khiết 40%
Khi mua hàng các bạn sẽ được gửi kèm theo công thức để làm nộm sứa với xoài xanh và cà rốt.
Shop có bán sỉ số lượng lớn! Vui lòng liên hệ shop để có giá tốt nhất nhé!!!

Dựa trên 0 đánh giá

0

Tổng thể

Viết đánh giá